Đánh giá của chuyên gia về Cốm Moringa Kid – Sản phẩm giúp trẻ hết táo bón, tăng cân tự nhiên

Táo bón là hiện tượng rối loạn tiêu hóa thường gặp ở trẻ em, lại gây ra những bệnh lý hết sức nguy hiểm như phình đại tràng, sa trực tràng, trĩ… khi trẻ còn quá nhỏ, đặc biệt là táo bón kéo dài. Hiện nay, Cốm Moringa Kid nổi lên như một sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón cho trẻ  nhỏ cực hiệu quả, và gây được “tiếng vang” lớn trong cộng đồng các mẹ “bỉm sữa”. Vậy Cốm Moringa Kid là sản phẩm như thế nào, các mẹ hãy cùng nghe chuyên gia nói gì về sản phẩm nhé!

Hệ tiêu hóa ảnh hưởng thế nào đến quá trình phát triển của trẻ

Nói về tầm quan trọng của hệ tiêu hóa trong những năm tháng đầu đời, TS. BS. Phan Bích Nga – Giám đốc trung tâm khám tư vấn trẻ em (Viện dinh dưỡng quốc gia) cho rằng đây là cơ quan quan trọng nhất, quyết định hoàn toàn về sự phát triển của trẻ.

“Trong năm đầu tiên, cân nặng của trẻ tăng gấp 3 và chiều cao thì tăng gấp rưỡi. Không có một giai đoạn nào mà trẻ có sự tăng trưởng “thần kỳ” như vậy. Tất cả dưỡng chất cho sự tăng trưởng đó đều đến từ hệ tiêu hóa, vậy nên giữ hệ tiêu hóa của trẻ tốt chính là chìa khóa cho sự phát triển của trẻ.” – TS. BS Phan Bích Nga cho biết.

BS. Phan Bích Nga nói về tầm quan trọng của hệ tiêu hóa

Đối với trẻ em, hệ tiêu hóa chưa phát triển toàn diện nên rất dễ bị tổn thương, những tổn thương ở đây có thể là rối loạn tiêu hóa, mà điển hình nhất chính là hiện tượng táo bón, khi mà 95% trẻ nhỏ đều mắc phải.

 “Không chỉ hệ tiêu hóa kém là nguyên nhân dẫn đến táo bón, mà cả hệ miễn dịch của trẻ chưa hoàn thiện hay các chứng bệnh khác cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới triệu chứng rối loạn tiêu hóa này.” Đó là nhận định của ThS. BS. Đinh Ngọc Hoa – Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Xanh – pôn. Theo BS Hoa, muốn chữa bệnh về táo bón cho trẻ, cần phải tác động về nhiều mặt chứ không phải chỉ chăm chăm chữa mỗi táo bón.

Theo ThS. BS. Đinh Ngọc Hoa, chữa táo bón cần tác động từ nhiều mặt

Táo bón kéo dài gây đến rất nhiều hệ lụy cho trẻ. Nhẹ thì trẻ chán ăn, bỏ bữa, chậm lên cân; nặng thì trẻ có thể bị nhiễm độc, bị các bệnh về đường ruột như phình giãn đại tràng, sa trực tràng, thậm chí là trĩ. Chính vì vậy, cả 2 bác sĩ đều đánh giá rất cao về một giải pháp giúp đẩy lùi táo bón cho trẻ em, đó chính là cốm Moringa Kid.

TS. BS. Phan Bích Nga và ThS. BS. Đinh Ngọc Hoa nói về Cốm Moringa Kid

Giải pháp toàn diện giúp trẻ hết táo bón, tăng cân tự nhiên

Bản thân là một người đã biết tới Cốm Moringa Kid và trực tiếp sử dụng hiệu quả, TS.BS. Phan Bích Nga đánh giá rất cao nguồn nguyên liệu làm ra Cốm Moringa Kid, đặc biệt là Vi tảo Spirulina.

Theo TS.BS. Phan Bích Nga, hàm lượng dưỡng chất cao từ Vi tảo Spirulina chứa trong một khối lượng không quá lớn lại rất dễ hấp thu cho trẻ khi có nguồn gốc từ thực vật. Với những trẻ bị thiếu chất, hay ốm vặt do táo bón kéo dài, đây là nguồn cung cấp dưỡng chất không thể nào tốt hơn để giúp trẻ phục hồi, tăng cân tự nhiên, bắt kịp đà tăng trưởng.

Với những nhận định tương tự đứng trên góc độ của mộ bác sĩ chuyên về tiêu hóa, ThS. BS. Đinh Ngọc Hoa lại đánh giá rất cao về khả năng chữa táo bón, tăng cường hệ miễn dịch của cốm Moringa Kid do hàm lượng chất xơ vượt trội. Với khả năng tác động đa diện của mình, Cốm Moringa Kid vừa giúp bé ổn định hệ tiêu hóa,  kích thích trẻ  ăn ngon hơn, từ đó đưa đến hệ quả tất yếu là bé tăng cân tự nhiên, an toàn.

Ngoài ra, cốm Moringa Kid còn nhận được sự đánh giá cao từ GS. NGND. Nguyễn Lân Dũng – Người đầu tiên đưa vi tảo Spirulina về Việt Nam. Theo GS. Nguyễn Lân Dũng, việc ứng dụng Vi tảo Spirulina cùng chùm ngây vào một sản phẩm dành cho trẻ em là một bước tiến lớn trong ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng. Phát huy được giá trị dinh dưỡng của “siêu thực phẩm” này.

GS. NGND. Nguyễn Lân Dũng nhận xét về Cốm Moringa Kid

Nguồn nguyên liệu uy tín, đạt chuẩn quốc gia

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế là Chùm ngây và Vi tảo Spirulina, với sự nghiên cứu của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và vùng nguyên liệu được kiểm soát bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng – Bộ Khoa học Công nghệ.

PGS.TS. Nguyễn Đức Bách – Giảng viên khoa Công Nghệ Sinh Học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đồng thời là người sáng lập Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ Sinh học vi tảo Spirulina cho biết: “Nguồn nguyên liệu Vi tảo làm ra Cốm Moringa Kid là nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không bị lẫn tạp hay sử dụng GMO, cải biến gene nên rất an toàn. Chất lượng sinh khối vi tảo cũng hoàn toàn có thể kiểm soát nhờ vào hệ thông Photo Bioreactor hoàn toàn khép kín.”

PGS.TS. Nguyễn Đức Bách nói về nguồn nguyên liệu vi tảo Spirulina

Nhận xét về vùng nguyên liệu chùm ngây để sản xuất Cốm Moringa Kid, PGS.TS. Lê Tất Khương – Viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển vùng, Bộ Khoa Học Công nghệ đánh giá: “Vùng nguyên liệu làm ra cốm Moringa Kid được nuôi trồng với quy trình và phương pháp chăm bón khoa học, đảm bảo  về tiêu chuẩn chất lượng và sự ổn định của nguyên liệu.”

Là một giải pháp toàn diện để giúp trẻ tiêu hóa khỏe, đặc biệt cải thiện về vấn đề táo bón và biếng ăn ở trẻ, giúp trẻ tăng cân tự nhiên, Cốm Moringa Kid đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng các bác sĩ và giới khoa học. Chính bởi vậy, Cốm Moringa Kid được các mẹ tin tưởng và sử dụng như một giải pháp toàn diện cải thiện sức khỏe cho bé yêu.

THÔNG TIN MUA HÀNG


TẠI SAO NHIỀU MẸ TIN TƯỞNG CHO BÉ SỬ DỤNG CỐM MORINGA KID?

ĐỪNG ĐỂ BIẾNG ĂN CẢN TRỞ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ!

Cốm Moringa Kid là sản phẩm gì? Là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa chùm ngây và vi tảo Spirulina . Đặc biệt là vi tảo Spirulina được WHO cồn nhận là nguồn thực phẩm tốt nhất của thể kỉ 21.

Cốm Moringa Kid có tác dụng gì?  Moringa Kid giúp bé ổn định hệ tiêu hóa bằng cách cung cấp chất xơ để giảm táo bón, kích thích bé ăn ngon nhờ đó lượng dưỡng chất được hấp thu vào cơ thể bé nhiều hơn. Kết hợp với 2 “siêu thực phẩm” giúp bé phát triển cả về chiều cao, #đặc_biệt là giúp bé tăng cân tự nhiên.

Cốm Moringa Kid có an toàn không? Nguồn nguyên liệu chùm ngây và vi tảo Spirulina được sử dụng trong Moringa Kid đều là thành phần tự nhiên, cam kết 100% Non-GMO (tức là 100% phải thực phẩm biến đổi gen), được bảo chứng bởi Viện nghiên cứu và phát triển vùng – Bộ khoa học và công nghệ.

Phản hồi người dùng ra sao?

Xem phản hồi người dùng tại:

Báo chí nói gì về Cốm Moringa Kid?

ĐIỀN THÔNG TIN – NHẬN NGAY TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

HOTLINE (miễn cước): 1800 2027

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN