Giải đáp thắc mắc của mẹ về Cốm Moringa Kid

Sản phẩm Moringa Kid được làm từ Chùm ngây và Vi tảo Spirulina đang nhận được sự quan tâm từ cộng động mẹ và bé, tuy nhiên nhiều mẹ vẫn còn những thắc mắc như công dụng của nguyên liệu trong sản phẩm, độ an toàn của sản phẩm hay cách dùng sản phẩm như thế nào để hiệu quả… Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên, mẹ chú ý theo dõi nhé!

“Bật mí” bí mật làm nên Cốm Moringa Kid

Như nhiều mẹ đã biết: Cốm Moringa Kid được làm từ hai nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina. Đây là hai thực phẩm giàu dưỡng chất, đặc biệt là vi tảo Spirulina được mệnh danh là “Siêu thực phẩm” của thế kỉ 21 với hàm lượng protein thực vật dễ hấp thu vượt trội cho quá trình phát triển của trẻ.

Vi tảo Spirulina – Nguyên liệu nổi bật trong sản phẩm Cốm Moringa Kid

Nguồn nguyên liệu làm nên Cốm Moringa Kid được nghiên cứu tại Khoa Công nghệ Sinh học – Học viện Nông nghiệp Việt Nam và được nuôi trồng theo tiêu chuẩn quốc gia, được kiểm soát khắt khe bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng – Bộ Khoa học Công nghệ, đảm bảo về chất lượng và sự ổn định của nguyên liệu, và hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của chuyển việc chuyển Gene (non – GMO).

Cốm Moringa Kid có công dụng gì

Sự kết hợp của 2 loại nguyên liệu quốc tế này trong sản phẩm Moringa Kid giúp cung cấp lượng dưỡng chất dồi dào, dễ hấp thu, đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ hấp thu tốt, nhuận tràng, giảm táo bón, hướng tới xây dựng hệ tiêu hóa khỏe, bé tăng cân tự nhiên để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid hỗ trợ bé tiêu hóa khỏe, từ đó tăng cân tự nhiên

Sử dụng Cốm Moringa Kid như thế nào?

Cốm Moringa Kid có cách sử dụng khá đa dạng, mẹ có thể cho trẻ ăn trực tiếp hoặc hòa tan sản phẩm với nước hoặc trộn với thức ăn bé ăn hàng ngày. Với trẻ từ 6 tháng đến 6 tuổi, mẹ có thể cho bé sử dụng 2 gói (tương đương 4g)/ngày, chia 2 lần. Với trẻ từ 7 – 9 tuổi, mẹ có thể cho trẻ sử dụng từ 2 – 3 gói (tương đương 4 – 6g)/ngày, chia 2 – 3 lần để cung cấp dinh dưỡng và ổn định tiêu hóa. Ngoài ra sản phẩm có thể dùng thay rau hàng ngày.

Chi tiết về cách sử dụng Cốm Moringa Kid, mẹ hãy xem video sau để hiểu trực quan nhất nhé:

Sản phẩm Moringa Kid có xuất xứ từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không biến đổi Gene, tuyệt đối an toàn cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên sử dụng, đặc biệt với các bé bị suy dinh dưỡng, thấp còi, chậm lớn hay gặp vấn đề về tiêu hóa, táo bón thường xuyên.

Nếu mẹ vẫn còn thắc mắc về sản phẩm, mẹ vui lòng liên hệ hotline: 1800 2627 (miễn phí) để được các chuyên gia của Moringa Kid tư vấn nhé!

YÊU CẦU TƯ VẤN