“Bát cơm chan nước mắt” – Thương con và đây là giải pháp của mẹ Hoài Thu

Cách đây 1 tháng, mẹ Hoài Thu bị stress kinh khủng vì con biếng ăn nên con thấp còi, chậm lớn và có nguy cơ suy dinh dưỡng. Không có cách nào khác, mẹ đành 1 tay cầm chén cơm, 1 tay cầm roi để ép con ăn, khiến mỗi bữa ăn với con đều trở thành cuộc chiến.

Những bát cơm chan nước mắt

Nếu ai gặp mẹ Thu trước đây 1 tháng, ắt hẳn sẽ không nhận ra mẹ. Đó là thời gian mẹ cực kì khủng hoảng vì stress khi con biếng ăn, thấp còi, cả cân nặng lẫn chiều cao của con đều dưới chuẩn và có nguy cơ suy dinh dưỡng.

Cách đây 1 tháng, mẹ Thu đang cực kì khủng hoảng vì con có nguy cơ suy dinh dưỡng

Cực chẳng đã, mẹ đành dùng đến cách ép con ăn. Bao nhiêu món ăn mẹ cố gắng thay đổi cho đa dạng, thơm ngon bổ dưỡng nhưng con cứ ngậm trong miệng mà không chịu nhai nuốt, khiến bữa ăn thường xuyên kéo dài đến cả tiếng đồng hồ.

Con không chịu hợp tác, mẹ thì sợ con đói mà con thì không chịu ăn mặc cho mẹ Thu thử đủ mọi cách từ dỗ dành đến la mắng khiến bữa ăn thường xuyên xuất hiện cảnh mẹ Thu một tay cầm roi, một tay cầm bát cơm để ép con ăn, mỗi miếng cơm con ăn đều dàn dụa nước mắt.

Những “miếng cơm chan nước mắt” làm lòng mẹ xót xa nay đã qua

Loay hoay tìm cách giúp bé ăn ngon, tăng cân để thoát suy dinh dưỡng

Đưa con đi bác sĩ dinh dưỡng, mẹ Hoài Thu được giới thiệu sản phẩm Cốm Moringa Kid giúp bé ăn ngon, tiêu hóa tốt. Liên hệ để mua cho con 3 hộp nhưng mẹ Thu vẫn bán tín bán nghi.

Mẹ Thu chọn Cốm Moringa Kid cho con sử dụng.

Trộm vía, khi mẹ cho con dùng 2 gói/ngày, đến hộp thứ 2 thì Bông đã tự bưng chén cơm và tự ăn ngon lành cành đào. Trước đây bé kén ăn, món nào thích cũng chỉ gẩy 1 tí nhưng giờ thì món nào bé cũng ăn ngon lành. Niềm vui trở lại với gia đình trong mỗi bữa cơm khiến tình trạng Stress của mẹ Thu giảm hẳn.

Và niềm vui trở lại trong mỗi bữa cơm khiến mẹ Thu giảm hẳn Stress

Giờ bé Bông đã 26 tháng, cân nặng 16kg, dù chỉ hơn mức chuẩn một xíu nhưng trộm vía ăn rất ngon, phát triển tốt khiến cả nhà rất vui. Tất cả là nhờ vị cứu tinh Cốm Moringa Kid. Mẹ Thu vẫn duy trì cho con sử dụng Cốm Moringa Kid hàng ngày giúp bé Bông cung cấp dinh dưỡng, tăng cân tự nhiên để bắt kịp đà tăng trưởng.

Chia sẻ thực tế của mẹ Hoài Thu sau khi sử dụng Cốm Moringa Kid cho con

“Bật mí” bí mật trong Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN