Bí quyết của mẹ thông thái giúp con tăng cân tự nhiên chỉ sau 2 tháng

“Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”, có nuôi con mới biết các cha mẹ đã phải vất vả như thế nào để con được khôn lớn khỏe mạnh. Nỗi vất vả và lo lắng của cha mẹ còn tăng lên khi con mắc chứng biếng ăn, dẫn đến còi xương, thấp bé. Nhưng mẹ đừng lo, mẹ Thanh Hòa sẽ chia sẻ bí quyết để con ăn nhiều hơn, ngon hơn, và tăng cân tự nhiên chỉ sau 2 tháng!

Chăm con biếng ăn, mẹ lo lắng trăm bề

Trước đây, khi nghe người khác nói:” Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”, mẹ Thanh Hòa đã lường trước những khó khăn khi nuôi con. Tuy nhiên, phải đến khi có bé Thỏ, mẹ mới thấu hiểu hết sự mệt nhọc của người làm cha mẹ.

Đặc biệt, có một thời gian bé Thỏ mắc chứng biếng ăn khiến mẹ vất vả vô cùng. Hàng ngày, ngoài việc suy nghĩ chăm sóc con, thay đổi khẩu phần để con ăn ngon miệng hơn… mẹ còn phải đau đầu tìm nguồn dinh dưỡng sạch và giàu dinh dưỡng để con hết biếng ăn, khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

Bé Thỏ bị biếng ăn, khiến việc chăm sóc con của mẹ Hòa khó khăn hơn rất nhiều

Bí quyết của mẹ để con hết biếng ăn, tăng cân tự nhiên sau 2 tháng

Là một người cẩn thận, tuy rất lo lắng khi con lười ăn, ăn ít, phải liên tục thay đổi khẩu phần để con ngon miệng, nhưng mẹ Thanh Hòa vẫn luôn kỹ tính trong việc lựa chọn thực phẩm và sản phẩm dinh dưỡng cho con sao cho đảm bảo nhất.

Mẹ luôn lo ngại và tránh xa các loại thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ, nhiễm hóa chất hay thực phẩm bị biến đổi Gen (GMO), tiêu chí đầu tiên khi chọn mua các sản phẩm của mẹ là 100% NON-GMO. Với những tiêu chí: vừa ngon, vừa phải giúp con hết biếng ăn, mẹ Hòa đã tìm được Cốm Moringa Kid 100% NON-GMO và cho con dùng thử.

Là một người cẩn thận, mẹ Hòa đã lựa chọn Cốm Moringa Kid để giúp con vượt qua chứng biếng ăn

Thật bất ngờ, chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm, bé Thỏ đã ăn ngon hơn, nhiều hơn hẳn và nhìn có da có thịt hơn trước rất nhiều!

Lựa chọn của mẹ Hòa đã đạt được kết quả bất ngờ khi bé Thỏ không những hết biếng ăn mà còn tăng cân tự nhiên chỉ sau 2 tháng

Tìm hiểu thêm về Cốm Moringa Kid, mẹ Hòa được biết sản phẩm được sản xuất với nguồn nguyên liệu sạch và bổ dưỡng là vi tảo và cây chùm ngây từ thiên nhiên được nuôi trồng riêng, sau đó kiểm nghiệm tại viện kiểm nghiệm quốc gia và được Bộ Y Tế cấp phép nên càng yên tâm cho con dùng hàng ngày!

Mẹ Hòa chia sẻ thực tế sử dụng Cốm Moringa Kid cho con

Khám phá bí mật trong Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN