Cách cải thiện tình trạng con biếng ăn, hay ốm vặt của mẹ Thu Thảo

Nuôi con ai cũng muốn con phát triển khỏe mạnh, và mẹ Thu Thảo cũng không là ngoại lệ. Khổ nỗi bé Na thường xuyên biếng ăn, lại hay ốm vặt như ho, sổ mũi, viêm phế quản… làm mẹ Thảo rất lo lắng. Nhưng từ khi mẹ Thảo tìm ra cách này, tình hình của con đã cải thiện rất nhiều. Hãy cùng khám phá cách làm của mẹ Thu Thảo nhé!

Muộn phiền vì con biếng ăn, hay ốm vặt

Từ ngày sinh con, mẹ Thảo luôn phải để ý quan tâm con hơn những bạn cùng lứa vì bé Na biếng ăn, gầy yếu hơn các bạn. Cứ đến bữa ăn, hai mẹ con lại “vật lộn” với nhau như đánh trận cả buổi vẫn không xong. Cũng vì biếng ăn nên con rất ốm yếu và hay bị bệnh vặt như ho, sổ mũi, thậm chí là viêm phế quản làm mẹ càng thêm lo lắng.

Con biếng ăn, lại hay bệnh vặt khiến mẹ Thảo rất lo lắng

Chưa kể, nhà chồng chị thương con nên hay hỏi sao con gầy quá, sao con không chịu ăn, mẹ cho con ăn thêm gì… khiến mẹ Thảo càng thêm áp lực. Mẹ đã thử nhiều cách để cải thiện tình hình nhưng con vẫn cứ biếng ăn.

Và giải pháp đến với mẹ Thảo một cách bất ngờ

“Đợt rồi, nhỏ bạn thân mình ghé nhà chơi thấy Na ốm yếu nên mách mình dùng cốm Moringa Kid cho con ăn ngon miệng hơn. Bạn ý nói, trước con cũng biếng ăn lắm, đi khám dinh dưỡng được bác sĩ tư vấn dung nên giờ con ăn ngon hẳn, tăng cân khỏe mạnh” – Mẹ Thảo chia sẻ.

Mẹ Thảo đặt niềm tin vào Cốm Moringa Kid

Biết đến Cốm Moringa Kid, mẹ Thảo cũng mua về cho con và dùng theo hướng dẫn dù vẫn bán tín bán nghi. Kết quả ngoài mong đợi: Sau khi dùng được 3 hộp, bé Na đã ăn ngon miệng hẳn, lên cần đều đều, cơ thể cũng khỏe mạnh và ít bệnh vặt hơn trước. Mẹ Thảo mừng như “bắt được vàng” khi không còn vất vả và nỗi lo lắng như trước. Đến giờ mẹ vẫn duy trì dùng Cốm Moringa Kid cho bé Na để cung cấp dinh dưỡng, bé tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh.

.Mẹ Thảo vẫn duy trì cho con sử dụng Cốm Moringa Kid hàng ngày

Chia sẻ thực tế của mẹ Thảo sau khi sử dụng Cốm Moringa Kid cho con

“Bật mí” điều kì diệu trong sản phẩm Cốm Moringa

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

YÊU CẦU TƯ VẤN