Con còi nhất lớp, mẹ đừng ép con ăn mà hãy học theo bí quyết của mẹ Ngọc Yến

Biếng ăn có thể dẫn đến tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng, suy giảm hệ miễn dịch và nhiều hệ lụy khác ở trẻ nhỏ. Vì thế, khi con mắc chứng biếng ăn, cha mẹ thường tìm mọi cách để ép con ăn nhiều hơn. Tuy nhiên, thay vì o ép khiến bé chán ăn, sợ ăn, các mẹ có thể học theo bí quyết của mẹ Ngọc Yến nhé!

Con sợ ăn, thấp còi nhất lớp – cả nhà áp lực

Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi con nhỏ, đến giờ mẹ Ngọc Yến vẫn còn cảm thấy “rùng mình” khi chia sẻ về quãng thời gian mệt mỏi “đánh vật” với chứng biếng ăn của con: “hai bé Gấu và Khoai nhà mình trước đây hay bị rối loạn tiêu hoá nên còi, thiếu cả chiều cao lẫn cân nặng, mình càng ép con ăn con càng sợ ăn!”

Chứng biếng ăn của Gấu và Khoai khiến hai con còi nhất lớp. Nhìn con không được bằng các bạn cùng trang lứa, mẹ lại càng xót xa. Thương con bao nhiêu, mẹ và cả nhà lại cố ép con ăn bấy nhiêu. Trớ trêu thay, càng ép, con càng không ăn, khiến cả nhà áp lực và căng thẳng vô cùng!

Hai bé Gấu và Khoai trước đây rất sợ ăn, vì thế con thấp còi hơn các bạn, khiến cả nhà áp lực vô cùng!

Lời khuyên từ bác sỹ dinh dưỡng – Bí quyết “hóa giải” vấn đề của con

Sau khi đã thử nhiều cách mà vẫn chẳng ăn thua, mẹ Yến quyết định đưa cu Bin đến gặp các bác sỹ dinh dưỡng để tìm được bí quyết “hóa giải” vấn đề của con.

Các bác sỹ đã khuyên mẹ không nên ép con ăn, bởi như vậy sẽ làm bé cảm thấy việc ăn thật nặng nề, từ đó dẫn đến tâm lý sợ ăn, chán ăn, và khiến con biếng ăn hơn. Thay vào đó, bác sỹ khuyên mẹ sử dụng cốm Moringa Kid cho con hàng ngày.

Để giải quyết chứng biếng ăn của con, mẹ Yến đã đưa Khoai đến gặp các bác sỹ dinh dưỡng, và được bác sĩ giới thiệu Cốm Moringa Kid

Qua tìm hiểu, mẹ Yến được biết Cốm Moringa là sản phẩm đầu tiên kết hợp chùm ngây và vi tảo trong cùng một sản phẩm nên chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, lại 100% NON – GMO nên rất yên tâm cho con sử dụng.

Khoai rất thích ăn Cốm Moringa Kid để cao như các bạn

Trộm vía, từ ngày dùng Cốm Moringa, Gấu và Khoai ăn ngon và khỏe mạnh hơn hẳn, “Mình dùng tới hộp thứ 3 thì con bắt đầu tăng cân, ít bị ốm vặt và tạm biệt được “anh táo bón” nữa!” – Mẹ Yến hào hứng chia sẻ.

Mẹ Ngọc Yến chia sẻ thực tế sử dụng Cốm Moringa Kid cho con

Khám phá bí mật trong Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN