Con kém hấp thu, đề kháng kém và biện pháp của mẹ Hải Anh

Con tuy không kén ăn, nhưng hấp thú kém, dù ăn mấy cũng không tăng cân là tình trạng của nhiều mẹ gặp phải. Hệ tiêu hóa kém khiến con không hấp thu được dưỡng chất trong thức ăn, dẫn tới chững cân và hay ốm vặt. Hãy cùng khám phá cách mà mẹ Hải Anh đối phó với tình trạng này nhé!

Tại sao con ăn mãi mà sao không tăng cân?

Mẹ Hải Anh từng rất bắn khoăn với câu hỏi: “Tại sao con ăn được nhưng mãi không tăng cân?” cho đến khi biết được nguyên nhân là hệ tiêu hóa của con kém nên không hấp thu được dưỡng chất. Cũng chính vì vậy nên bé Bê chậm phát triển hơn các bạn, lại còn hay ốm vặt.

Bé Bê từng ăn mãi nhưng vẫn không tăng cân

Thương con, mẹ Hải Anh tìm cách để giúp con bổ sung dinh dưỡng: Từ đa dạng các món con ăn hàng ngày, dùng nhiều các thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa như sữa chua, phô mai cho tới đưa con đến bác sĩ dinh dưỡng để lên chế độ ăn phù hợp nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn. Cho đến một ngày chị được đồng nghiệp mách nước cho một biện pháp hiệu quả đến không ngờ.

Biện pháp của mẹ Hải Anh khiến con khỏe tiêu hóa, tăng cân tự nhiên

Tình cờ biết đến Cốm Moringa Kid qua đồng nghiệp mách nước, được biết con chị ấy đã sử dụng và kết quả khá khả quan, mẹ Hải Anh quyết tâm cho con sử dụng thử sản phẩm.

Mẹ Hải Anh tin tưởng sử dụng Cốm Moringa Kid cho bé Bê

“Ban đầu mình cũng phân vân lắm, nhưng tận mắt thấy con chị ấy sinh cũng cùng đợt với con mình, mà giờ bụ bẫm cứng cáp nên đánh liều cho con dùng thử xem. Trước đó mình cũng tìm hiểu và biết sản phẩm này từ thực vật nên lành tính, dùng thử cũng không hại gì” – Mẹ Hải Anh chia sẻ.

Mẹ Hải Anh yên tâm vì sản phẩm có nguồn gốc thực vật, lại đảm bảo 100% Non-GMO

Kết quả thật bất ngờ, bé Bê của mẹ Hải Anh rất hợp với sản phẩm, ăn ngon lành mà không có vấn đề gì. Từ ngày dùng Cốm Moringa Kid, hệ tiêu hóa của bé Bê cải thiện hẳn, trước thi thoảng có táo bón nhưng giờ thì không còn. Cân nặng của bé tăng đều khiến mẹ Hải Anh rất hạnh phúc.

Cân nặng của bé tăng đều khiến mẹ rất hạnh phúc

Tìm hiểu kĩ hơn, mẹ Hải Anh càng yên tâm khi biết được nguồn nguyên liệu làm ra Cốm Moringa Kid được bảo chứng bởi Viện nghiên cứu Phát triển vùng – Bộ Khoa học Công nghệ. Vậy nên mẹ vẫn duy trì cho Bê sử dụng Cốm Moringa Kid hàng ngày để bắt kịp đà tăng trưởng.

Chia sẻ thực tế của mẹ Hải Anh sau khi sử dụng Cốm Moringa Kid cho con

Khám phá bí mật trong Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN