Con táo bón còn lười ăn rau – Khám phá “tuyệt chiêu” của mẹ Nguyễn Hường

Đa số các bé đều lười ăn rau, dẫn đến thường xuyên bị táo bón ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, hấp thu thức ăn, chậm tăng cân và mẹ Nguyễn Hường cũng gặp phải tình cảnh tương tự. Sau khi thử nhiều cách nhưng không ăn thua, mẹ Nguyễn Hường đã tìm ra “tuyệt chiêu” giúp con bổ sung chất xơ, giảm táo bón, tăng cân đều đều. Cùng khám phá tuyệt chiêu của mẹ Hường nhé!

Con lười ăn rau, thường xuyên táo bón và nỗi lo của mẹ

“Bé nhà mình rất lười ăn rau, chỉ thích ăn vài món tủ thôi, còn lại thì rau củ quả thường xuyên không đụng đến. Thiếu chất xơ nên con bị táo bón thường xuyên, mỗi lần đi vệ sinh đều phải rặn rất lâu, nhìn thương vô cùng.” – Mẹ Hường chia sẻ.

Bé nhà mẹ Hường thiếu chất xơ nên bị táo bón thường xuyên

Thương con, mẹ Hường thử đủ cách để bổ sung chất xơ cho con, từ ép con ăn rau tới luộc rau, củ, quả lấy nước cho con uống nhưng vẫn không ăn thua. Con vẫn táo bón dẫn đến sợ đi vệ sinh, có khi 2 ngày mới đi 1 lần, lần nào đi cũng hết sức vất vả, không ít lần con khóc toáng khi đi khiến lòng mẹ xót con vô cùng.

: Không ít lần con khóc toáng khi đi vệ sinh khiến lòng mẹ đau xót vô cùng.

Và mẹ tìm ra “tuyệt chiêu” bổ sung chất xơ, con hết táo bón

Thương con, mẹ Hường hỏi thăm bạn bè, người thân, lên các diễn đàn hỏi các bà mẹ đi trước để tìm cách bổ sung chất xơ, con hết táo bón. May mắn thay, mẹ tìm được Cốm Moringa Kid.

Từ khi biết đến Cốm Moringa Kid, mẹ Hường thường xuyên rắc vào các món ăn hàng ngày thay rau cho con để bổ sung chất xơ. Tình trạng táo bón của con giảm dần rồi mất hẳn, con ăn cũng ngon miệng hơn, tăng cân đều đều.

Mẹ Hường tìm ra Cốm Moringa Kid để bổ sung chất xơ, giảm táo bón cho con

Tìm hiểu kĩ hơn, mẹ Hường càng yên tâm khi biết Cốm Moringa Kid được tạo nên từ sự kết hợp của 2 nguyên liệu quốc tế Chùm Ngây và Vi tảo Spirulina rất giàu dinh dưỡng dễ hấp thu, lại lành tính vì có nguồn gốc thực vật. Nguồn nguyên liệu được sử dụng trong Cốm Moringa Kid đều là thành phần tự nhiên, cam kết 100% non – GMO (100% không biến đổi Gen) được bảo chứng bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển vùng – Bộ Khoa học Công nghệ.

Giờ đây, mẹ Hường rất hạnh phúc khi thấy con ngày càng nhanh nhẹn hoạt bát, khỏe mạnh và tăng cân đều đều. “Giá biết tới Moringa Kid sớm hơn thì có phải con đỡ đi mấy ngày chịu khổ vì táo bón” Mẹ Hường hào hứng.

Chia sẻ thực tế của mẹ Hường khi sử dụng sản phẩm Cốm Moringa Kid

Khám phá bí mật trong Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

YÊU CẦU TƯ VẤN