Để giờ ăn không còn là cuộc chiến

Rất nhiều mẹ nuôi con nhỏ cũng gặp phải tình trạng con biếng ăn, lười ăn, dỗ dành thế nào cũng không cải thiện. Nếu như mẹ vẫn đang phải đối mặt với “cuộc chiến cho con ăn” hàng ngày, các mẹ hãy học hỏi ngay bí quyết từ mẹ Hà Vũ nhé!

Bữa cơm mà như đánh trận, mẹ thử mọi cách con vẫn không chịu ăn

Giống như các bà mẹ nuôi con nhỏ khác, mẹ Hà Vũ thấm thía vô cùng cảnh vật lộn mỗi lần cho con ăn.

Bữa cơm từng là nỗi ám ảnh với nhiều mẹ nuôi con nhỏ, trong có có mẹ Hà Vũ

Nhớ lại thời kì “kinh hoàng” đó, mẹ Hà vẫn còn cảm thấy ám ảnh:” Mỗi bữa cho bé Win ăn từ dụ dỗ ngọt nhạt đến quát tháo các kiểu đều không ăn thua. Cả ngày chỉ quanh đi quẩn lại chế biến, nấu cháo rồi cho con ăn cũng hết ngày!”

Mệt mỏi trước mỗi giờ cơm, mẹ chỉ mong sao cho con ăn nhiều và ăn ngon miệng hơn. Thế nhưng, dù mẹ có tìm hiểu bao nhiêu cách để thay đổi thực đơn, đổi khẩu vị cho Win, bày các chiêu trò mới dụ con ăn… vẫn không đạt được hiệu quả như ý muốn. Con biếng ăn vẫn hoàn biếng ăn!

Bí quyết “cứu cánh” cho mẹ

Nhìn con ngày một gầy đi, mẹ nào mà không xót? Thế là mẹ Hà quyết tâm lên các diễn đàn, hội nhóm,… với mong muốn tìm được biện pháp cải thiện tình trạng của con.

Nhìn con gầy đi vì biếng ăn, mẹ quyết tâm đi tìm bí quyết giúp con ngon miệng

Thấy trên các diễn đàn và nhiều mẹ khuyên dùng Cốm Moringa Kid, mẹ Hà bắt đầu nghiên cứu về sản phẩm và được biết Cốm Moringa là sản phẩm hữu cơ, 100% Non-GMO. Hơn thế nữa, đây còn là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa vi tảo Spirulina với Chùm ngây – những nguyên liệu tự nhiên vô cùng có lợi cho sức khỏe – nên  mẹ quyết định cho con dùng thử.

Từ khi cho con dùng Cốm Moringa Kid, Win ăn nhiều và ăn ngon hơn hẳn, mẹ cũng đỡ vất vả hơn mỗi bữa cơm.

“Sản phẩm dạng cốm, vị ngọt hơi giống sữa nên con rất dễ dùng! Trộm vía, chỉ với 3 hộp Moringa Kid, bé Win không những hết biếng ăn, mà còn ngủ sâu giấc nữa, nhờ thế mà cân nặng của con cứ tăng đều đều, cả nhà đều vui vẻ!” – Mẹ Hà chia sẻ.

Từ khi có Cốm Moringa Kid, bé Win ăn ngon hơn hẳn, tăng cân đều đều

Chia sẻ thực tế của mẹ Hà Vũ sau khi sử dụng Cốm Moringa Kid cho con

Khám phá bí mật trong Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN