Khám phá bí quyết giúp bé Ri tăng cân khỏe mạnh của mẹ Cherry

Nhìn bé Ri nhà mẹ Cherry mũm mĩm, đáng yêu, chắc không ai nghĩ rằng trước đó bé Ri rất biếng ăn, lại hay ốm vặt. Mẹ Cherry từng vô cùng stress khi bé Ri ăn gì cũng không thấy ngon, lại phải uống nhiều thuốc mỗi khi ốm. Vậy bí quyết của mẹ Cherry là gì? Hãy cùng khám phá các mẹ nhé!

Từ biếng ăn, hay ốm vặt khiến mẹ đau đầu

Trước tết là khoảng thời gian mẹ Cherry stress nhất vì bé Ri ốm vặt liên miên. Vốn biếng ăn, bé Ri không có nhiều sức đề kháng, lại ốm liên tục nên sức khỏe em kém hẳn.

Bé Ri từng rất biếng ăn, hay ốm vặt

Ốm nên bé Ri càng không thiết ăn uống gì, mẹ Cherry cũng không dám cho con uống thuốc bổ vì sợ không an toàn cho con. May thay, lúc đó mẹ đã được chị bạn tư vấn cho một giải pháp để con bổ sung dinh dưỡng, hết biếng ăn.

Đến đứa bé bụ bẫm, ai nhìn cũng yêu

Giải pháp mẹ Cherry được tư vấn chính là Cốm Moringa Kid. Đầu tiên mẹ Cherry cũng bán tín bán nghi, tuy nhiên tìm hiểu thì biết Cốm Moringa Kid được làm 100% tự nhiên từ Chùm ngây và Vi tảo Spirulina, rất an toàn nên cho bé Ri dùng thử.

Mẹ Cherry yên tâm cho con dùng Cốm Moringa Kid

Trộm vía, sau khi con dùng được 3 hộp Cốm Moringa Kid thì ăn ngon hơn hẳn, lại còn chủ động đòi ăn, điều mà trước đó chưa từng có. Ăn được, lại bổ sung thêm dinh dưỡng nên Ri dần có da có thịt, không còn còm nhom như trước nữa, mà tình trạng ốm vặt còn giảm đi rất nhiều.

Nhờ Cốm Moringa Kid, bé Ri có da có thịt, khỏe mạnh hơn rất nhiều!

“Đến giờ, đi đâu ai cũng khen mẹ dạo này nuôi em Ri khóe quá, mũm mĩm đáng yêu. Đúng là cái gì cũng có bí quyết, nếu biết tới Cốm Moringa Kid sớm hơn thì đỡ biết bao nhiêu” – Mẹ Cherry chia sẻ.

Chia sẻ thực tế của mẹ Cherry khi sử dụng Cốm Moringa Kid cho con

Khám phá “bí quyết” Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN