Kinh nghiệm trị chứng biếng ăn và táo bón cho con của mẹ Thanh Hằng

Bé Kẹo vốn lười ăn rau nên rất hay bị táo bón, thêm vào đó, chứng biếng ăn của con ngày càng khó “xử lý”, làm con cứ ốm nhách, mẹ lo lắng không thôi. Tuy nhiên, giờ đây mẹ Thanh Hằng đã tìm ra bí quyết trị dứt điểm chứng táo bón và biếng ăn của con rồi! Hãy cùng tìm hiểu xem bí quyết của mẹ Hằng là gì nhé!

Con táo bón lại biếng ăn, mẹ mệt mỏi đi tìm cách giải quyết

Giống như nhiều bé khác, bé Kẹo rất ghét và sợ ăn rau củ quả. Điều đó khiến con bị mắc chứng táo bón. Không những vậy, con còn mắc cả chứng biếng ăn lâu ngày, nên Kẹo cứ “bé như kẹo”, ốm nhách và còi rom.

Nhìn con thấp bé và ngày càng còi cọc đi, mẹ Hằng thương lắm. Mẹ quyết tâm phải trị dứt điểm cả chứng táo bón và lười ăn cho con!

Kẹo mắc cả chứng táo bón và biếng ăn nên con ngày càng còi cọc, khiến mẹ lo lắng vô cùng

Tuy vậy, đi khắp nơi tìm hiểu, mẹ vẫn chưa tìm được cách nào để giải quyết được triệt để các vấn đề của con, tình hình vẫn cứ giậm chân tại chỗ, khiến mẹ càng thêm lo lắng, mệt mỏi!

“Cứu tinh” của mẹ xuất hiện

Chạy khắp nơi hỏi han mà vẫn không ăn thua, nhưng mẹ vẫn nhất định không bỏ cuộc.

May mắn thay, mẹ vô tình biết đến Cốm Moringa Kid. Mẹ Hằng quyết định cho Kẹo dùng thử sản phẩm bởi: “Cốm Moringa Kid được làm từ chùm ngây và đặc biệt là vi tảo Spirulina, 100% Non-GMO, nguyên liệu có vùng trồng riêng và kiểm nghiệm an toàn đầy đủ. Thấy thế nên mình rất yên tâm cho con dùng” – Mẹ Hằng chia sẻ.

Mẹ quyết định đặt niềm tin vào Cốm Moringa Kid

Thật không ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, mẹ và Kẹo đã nhận được những kết quả ngoài mong đợi:” Thứ nhất, tình trạng táo bón giảm dần, giảm dần rồi hết luôn các mẹ ạ, giờ đi trơn tru lắm. Thứ 2 còn bất ngờ hơn, sau đợt dùng 4 hộp Cốm Moringa Kid, con nhà mình tự nhiên ăn nhiều, chả phải dỗ gì hết. Thứ 3 mới là sốc nè, mình cân thử thì con tăng được tận 2 kí liền!” – Mẹ Hằng hào hứng chia sẻ

Mẹ Hằng đã bị Cốm Moringa Kid chinh phục hoàn toàn!!

Mẹ Hằng chia sẻ thực tế sử dụng Cốm Moringa Kid

Khám phá bí mật trong Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN