“Làm thế nào để bé chịu ăn?” – Câu hỏi muôn thuở và câu trả lời của mẹ Trang Nhung

Đến khi trải qua, mẹ Trang Nhung mới thấm thía câu“Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ”. Bé Miu lười ăn, sức đề kháng yếu nên hay bệnh làm lòng mẹ lo lắng khôn nguôi. Cũng đã tìm đủ phương thức nhưng cứ đến bữa ăn mẹ Trang Nhung lại như bước vào “trận chiến”, cho đến một ngày mẹ tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “làm thế nào để bé chịu ăn”.

Con biếng ăn, đề kháng kém và nỗi lòng của mẹ

Với mẹ Trang Nhung, nuôi con là một chuỗi ngày căng thẳng, đặc biệt là mỗi lần cho con ăn bởi bé Miu rất biếng ăn. Mỗi bữa cơm với mẹ Nhung giống như là “trận chiến” thật sự với đủ mọi phương thức để đút cho con: Từ dỗ dành, làm trò đến dọa nạt, ép con ăn…

Mỗi bữa ăn với mẹ Nhung đều như là “trận chiến”

Mẹ Nhung lo lắng, vì con biếng ăn khiến cân nặng và chiều cao của con không đạt chuẩn, thấp gầy hơn các bạn cùng trang lứa. Nỗi lo con suy dinh dưỡng cũng luôn thường trực khiến mẹ càng không yên tâm về sức khỏe của con và luôn suy nghĩ về câu hỏi: “làm thế nào để bé chịu ăn?”

Và câu trả lời đơn giản đến không ngờ

Tình cờ mẹ Nhung biết đến sản phẩm Cốm Moringa Kid với công dụng hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ, giúp trẻ tăng cân tự nhiên. Được biết đây là sản phẩm được tạo nên bởi sự kết hợp của 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non – GMO nên mẹ yên tâm cho bé Na sử dụng.

Mẹ Nhung yên tâm sử dụng Cốm Moringa Kid cho bé Na

Từ ngày sử dụng Cốm Moringa Kid, bé Na ăn ngon hơn hẳn. Từ việc phải dỗ con ăn, bé Na giờ đây ngồi tự xúc cơm ăn ngon lành khiến mẹ Nhung rất vui mừng. Nhờ không biếng ăn nữa, cân nặng của bé cũng được cải thiện và khỏe mạnh hơn thấy rõ. Hóa ra câu trả lời của việc làm sao cho bé ăn ngon chỉ đơn giản như vậy.

Chia sẻ thực tế của mẹ Trang Nhung sau khi cho con sử dụng Cốm Moringa Kid

Khám phá bí mật trong Cốm Moringa Kid

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quý được thế giới công nhận là chùm ngây và vi tảo Sprirulina với 100% non-GMO, cung cấp cho trẻ dưỡng chất dồi dào, đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất và acid amin quan trọng, đặc biệt là protein thực vật giúp trẻ dễ hấp thu, đặc biệt cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.

 

Cốm Moringa Kid được làm từ 2 nguyên liệu quốc tế Chùm ngây và Vi tảo Spirulina với 100% non-GMO.

Moringa Kid cung cấp lượng chất xơ cần thiết cho trẻ, có thể ăn hàng ngày thay rau do các trẻ thường lười ăn rau củ ở độ tuổi này, đồng thời cung cấp môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn. Khi hệ tiêu hóa khỏe, trẻ sẽ tăng cân tự nhiên và khỏe mạnh để bắt kịp đà tăng trưởng.

Cốm Moringa Kid giúp hỗ trợ tiêu hóa, trẻ tăng cân tự nhiên

‼NẾU BÉ NHÀ MẸ ĐANG GẶP PHẢI NHỮNG TÌNH TRẠNG

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN