Xót con bằng lời nói không bằng làm ngay một hành động

Táo bón, biếng ăn, nhẹ cân là một hiện tượng phổ biến ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên, chính vì nó phổ biến như vậy nên nhiều mẹ sinh ra chủ quan, nghĩ rằng đó là việc bình thường, mà không hề ngờ tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng về sau.

MẸ CÓ BIẾT BIẾNG ĂN, TÁO BÓN 1 NĂM ẢNH HƯỞNG TỚI CON CẢ ĐỜI!

Không nói quá một chút nào bởi biếng ăn và táo bón thuộc vào hệ tiêu hóa, một trong những cơ quan quan trọng liên quan tới sự phát triển cả thể chất và trí tuệ con sau này.

Mẹ Lê Thị Phượng chia sẻ, mới đầu mẹ cũng chỉ nghĩ biếng ăn và táo bón chỉ ảnh hưởng tới cân nặng của con thôi, nhìn bé không được bụ bẫm dễ thương như các bé khác, và mẹ cảm thấy mệt mỏi khi mỗi bữa ăn của bé kéo dài tới hàng giờ đồng hồ. Lúc này, mẹ chưa hề nghĩ đến những hậu quả nguy hiểm về sau.

Mẹ Phượng tâm sự: “Nói đến biếng ăn thì bé Bibi nhà mình siêu biếng ăn rồi các mẹ ạ, mẹ nào có con chắc thấu hiểu cảnh “đánh vật” này. Không giấu gì các mẹ có thời gian em stress vì con biếng ăn á, ăn thì cứ ngậm, xong nhùng nhằng khóc mếu, mỗi bữa ăn cả tiếng đồng hồ không xong.” Tuy nhiên, việc con biếng ăn, táo bón chưa thực sự nguy cấp khi một người họ hàng của mẹ có con mắc tình trạng tương tự nhưng hậu quả nặng nề hơn nhiều, bé có nguy cơ mắc bệnh tự kỉ chỉ vì biếng ăn. Lúc này mẹ mới “tá hỏa” tìm hiểu thì thấy rằng hệ quả của biếng ăn, táo bón có thể gây nên các tình trạng: bé học chậm, khó tiếp thu, nguy cơ bị tự kỉ, trĩ ngay từ khi còn nhỏ….

XÓT CON, ĐỪNG CHỈ NÓI MÀ HÃY THỂ HIỆN BẰNG HÀNH ĐỘNG

Với phương châm, xót con hãy thể hiện bằng hành động, mẹ Phượng đã tìm hiểu và khám phá ra một phương pháp giúp con thoát hẳn khỏi táo bón, hết biếng ăn, thở phào nhẹ nhõm vì con không còn bị đe dọa bởi những nguy cơ do táo bón biếng ăn gây nên nữa.

THÔNG TIN MUA HÀNG


 

Mẹ Phượng chia sẻ thêm “Nhưng mấy tháng nay thì đúng là nhẹ cả người, con chưa đến bữa đòi ăn, ăn không cần dỗ dành gì cả. Mẹ nào có con biếng ăn giống bạn Bi Bi nhà em thì thử cho con sử dụng cốm Moringa Kid nhé. Rất dễ ăn mà lại còn an toàn, vì thành phần chùm ngây và đặc biệt là vi tảo Spirulina, đều là nguyên liệu Organic, Non-GMO, nên mình cũng yên tâm cho con sử dụng. Đúng là con hết biếng ăn, mà mẹ thở phào nhẹ nhõm luôn ấy.”

 

Mẹ Phượng đã từng chủ quan vì con táo bón, biếng ăn

Một lần tình cờ biết đến hậu quả do biếng ăn, táo bón gây nên…

Mẹ quyết định tìm giải pháp, vì xót con là phải hành động

Trời không phụ lòng người, sau 1 liệu trình cốm Moringa Kid, bé Bi ăn ngoan, hết táo bón và còn tăng cân nữa

Chia sẻ chi tiết của mẹ Phượng

Các mẹ ơi, không chỉ riêng mẹ Phượng đâu mà còn rất nhiều mẹ có con gặp phải tình trạng tương tự và Cốm Moringa Kid đều giúp các bé cải thiện rõ rệt và chấm dứt luôn tình trạng biếng ăn, táo bón, chậm hấp thu sau 1 liệu trình. Nếu bé nhà mẹ đang gặp tình tình trạng biếng ăn, táo bón, chậm hấp thu, nhẹ cân thì đừng chần chừ, giúp con ngay bằng sách gọi điện tới Hotline (miễn cước) 1800 2027 để được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, tránh được hậu quả nguy hiểm về sau.

TẠI SAO NHIỀU MẸ TIN TƯỞNG CHO BÉ SỬ DỤNG CỐM MORINGA KID?

❗ ĐỪNG ĐỂ BIẾNG ĂN CẢN TRỞ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ!

☑ Cốm Moringa Kid là sản phẩm gì? Là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa chùm ngây và vi tảo Spirulina . Đặc biệt là vi tảo Spirulina được WHO cồn nhận là nguồn thực phẩm tốt nhất của thể kỉ 21.

☑ Cốm Moringa Kid có tác dụng gì?  Moringa Kid giúp bé ổn định hệ tiêu hóa bằng cách cung cấp chất xơ để giảm táo bón, kích thích bé ăn ngon nhờ đó lượng dưỡng chất được hấp thu vào cơ thể bé nhiều hơn. Kết hợp với 2 “siêu thực phẩm” giúp bé phát triển cả về chiều cao, #đặc_biệt là giúp bé tăng cân tự nhiên.

☑ Cốm Moringa Kid có an toàn không? Nguồn nguyên liệu chùm ngây và vi tảo Spirulina được sử dụng trong Moringa Kid đều là thành phần tự nhiên, cam kết 100% Non-GMO (tức là 100% phải thực phẩm biến đổi gen), được bảo chứng bởi Viện nghiên cứu và phát triển vùng – Bộ khoa học và công nghệ.

☑ Phản hồi người dùng ra sao?

Xem phản hồi người dùng tại:

CỐM MORINGA KID – BÉ TIÊU HOÁ KHOẺ, TĂNG CÂN TỰ NHIÊN

  • 100% NON – GMO
  • Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.
  • Được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Quốc Gia.
  • Nguồn nguyên liệu quốc tế: Chùm ngây và Vi tảo Spirulina.

YÊU CẦU TƯ VẤN